การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง
People Who Liked This Video Also Liked

การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง
การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง
[ MyLikeShop ] วิธีการ How to up firmware Novo7 ELF 2 . Aurora 2 และ W17PRO
[ MyLikeShop ] วิธีการ How to up firmware Novo7 ELF 2 . Aurora 2 และ W17PRO
Samsung Galaxy Y young ขอวิธีแก้ปัญหาเครื่องบูทเองวนไปวนมา
Samsung Galaxy Y young ขอวิธีแก้ปัญหาเครื่องบูทเองวนไปวนมา
การแก้เครื่องค้าง+แฟลชรอม Galaxy y
การแก้เครื่องค้าง+แฟลชรอม Galaxy y
Samsung Galaxy S3 Hang เครื่องค้าง
Samsung Galaxy S3 Hang เครื่องค้าง
recovery mode & hard reset samsung I8160L  BY NOOM OMAP.3GP
recovery mode & hard reset samsung I8160L BY NOOM OMAP.3GP
(2) การ reset เครื่อง เพื่อแก้ปัญหา
(2) การ reset เครื่อง เพื่อแก้ปัญหา
อาการ iPhone เปิดเครื่องไม่ได้
อาการ iPhone เปิดเครื่องไม่ได้
TIP: การ Flash Rom NOKIA LUMIA ในกรณีที่เครื่องบูตไม่ถึงหน้าโฮม
TIP: การ Flash Rom NOKIA LUMIA ในกรณีที่เครื่องบูตไม่ถึงหน้าโฮม
เทคนิคการชาร์จแบตเครื่องที่ชาร์จไม่เข้า
เทคนิคการชาร์จแบตเครื่องที่ชาร์จไม่เข้า
Android: วิธีการลง Custom ROM
Android: วิธีการลง Custom ROM
วิธีการ RESTORE IPHONE4 ล้างโปรแกรม
วิธีการ RESTORE IPHONE4 ล้างโปรแกรม
สอนซ่อมแท็บเล็ต-แก้ทุกอย่าง
สอนซ่อมแท็บเล็ต-แก้ทุกอย่าง
การ Hard-Reset เครื่อง GPad 7.0 Extream4
การ Hard-Reset เครื่อง GPad 7.0 Extream4

Did this video help you?

soopanat kesorn: ซื้อมือถือแอนดรอย มาใช้ได้2อาทิตย์ เครื่องดับเองเปิดไม่ได้เลย แบตในตัวถอดไม่ได้ พอมีวิธีแก้ไข ไหมครับ

krit ThaiwayProductREVIEW: กรณีนี้คิดว่า ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับ แรมสลับด้านนะครับ น่าจะเป็น ที่ program ไม่สัมพันธ์ กับ hardware มากกว่า ปกติแล้ว ถ้าเป้นสินค้าของบริษัท ทางบริษัท มักจะแนะนำให้ลูกค้าส่งเข้าศูนย์ เพื่อรับบริการนะครับ เครื่องเปิดไม่ติดส่วนใหญ่ ที่พบมี 2 สาเหตุสำคัญ 1. เป็นที่เรื่องแบ็ต เล่นจนแบ็ตหมด แล้วทิ้งไว้ไม่ได้ชาร์จนาน หรือไม่ได้ใช้งานนานๆ ต้องกระตุ้นแบ็ต ก็แก้ด้วยวิธีในคลิปนี้

EXO-BF ff: ขอบคุณมากจริงๆน่ะค่ะ ตอนนี้แก้ได้แล้ว คิดว่าจะใช้ไม่ได้แล้วซะอีก ขอบคุณจริงๆค่ะูู

ThaiwayProduct: เข้าการตั้งตั้งค่าได้ไหมครับ ถ้าได้ ลองรีเซ็ตค่าโรงงานดู และถ้า.... 1. เข้าการตั้งค่าไม่ได้ 2. เข้าได้ แต่รีเซ็ตค่าโรงงานไม่ได้ 3. รีเซ็ตได้ แต่วิ่งวนไม่ขึ้นอะไรอีกเลย รีเซ็ต 30 นาที ก็ยังไม่เสร็จ ส่งศูนย์ เช็ค โปรแกรม เช็ค บอร์ดได้เลยครับ

epropatt: TTไม่ได้ค่ะ เปิดมันก็ขึ้นยี่ห้อ แล้วก็ขึ้นจอเขียวที่มีตัวเอ็นดรอยด์ แล้วก็ค้างที่คำว่า andiord ไม่ได้ค้างเหมือนของพี่ค่ะTT หนูเสียดายข้อมูลกะเลเวลเกมส์(อิอิ)

ThaiwayProduct: รีเซ็ต หมายถึง การรีเซ็ตโดยเข้าไปที่การตั้งค่า แล้วเลือกหัวข้อรีเซ็ตหรือเปล่าครับ ถ้าไม่ใช่ลองทำวิธีนี้ดูก่อนนะครับ แต่ถ้าใช่ คือทำการรีเซ็ตค่าโรงงาน แล้วแต่ไม่ได้ผล หากเป็นสินค้าของบริษัท ลูกค้าสามารถส่งเครื่องพร้อมใบรับประกัน เข้าศูนย์ เพื่อลงโปรแกรมใหม่ครับ อันนี้อยู่ในประกันไม่มีค่าใช้จ่าย หากไม่ใช่สินค้าของบริษัท รบกวนติดต่อผู้รับผิดชอบของสินค้านั้นๆ ได้เลยครับ

ThaiwayProduct: อาจจะมีปัญหาที่หัวชาร์จนะครับ 1. หัวชาร์จปัจจุบัน เป็นหัวชาร์จที่มากับตัวเครื่องใช่หรือไม่ 2. ถ้าใช่รบกวนส่งตรวจสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าหัวชาร์จไม่ได้เกิดการลัดวงจรภายในอยู่ 3. ถ้าไม่ใช่ รบกวนว่าอาจจะมีปัญหาที่จุดนี้ ทางบริษัท เจอลูกค้าจำนวนมาก ที่รู้เท่าไม่ถึงการ หรืออาจจะไม่ได้ใส่ใจ ซื้อหัวชาร์จ จากร้านขายทั่วไป ซึ่งหัวชาร์จเหล่านี้ต้องขอบอกว่า ไม่ได้มาตราฐาน เรื่องแรงดันไฟ และปริมาณกระแสไฟที่ปล่อย ซึ่งทำให้วงจร ของแท็บเล็ตเสียหายได้ จึงเกิดอาการชาร์จไม่เข้า และแก้ด้วยวิธีนี้ไม่หาย

JacKFrosT: ผมเปิดเครื่องแล้วมันขึ้นข้างๆจอว่าโหมดปลอดภัยพอปลดล๊อกน่าจอมันเหมือนจะรีเครื่องอ่าคัฟหลายรอบมาเลยมันเปงอะไรหรอ

ศุภชัย มูณีผล: ของผมมันค้างที่หน้าแอนดรอย สีเขียวๆๆอ่ะครับ จะแก้ยังไงได้บ้างอ่ะครับ

ThaiwayProduct: ลองทำตามวิธีในคลิป หรือยังครับ คือ นำเอาแท็บเล็ต ไปชร์จทิ้งไว้ แล้วกดปุ่มปิดเปิดค้างไว้ เพื่อให้แบ็ตเตอร์รี่ รับกระแสไฟ หากเสียบที่ชาร์จแล้ว ขึ้นสถานะ แบ็ตเตอร์ร่ถูกชาร์จ และระดับพลังงานมากพอที่เครื่องจะเปิดได้แล้ว แต่ไม่สามารถเปิดได้ รบกวน ส่งเข้าศูนย์ได้เลยครับ

ตุ็กตา สนิท: เปิดติดตัวแอนดรอยแล้วแต่เครื่องโหลดเข้าหน้าจอไม่ได้

ThaiwayProduct: ไม่ครับ อาการนี้ เฉพาะ ที่เกี่ยวกับแบ็ตหมด และเปิดไม่ขึ้นนะครับ

ThaiwayProduct: สาเหตุเดียวกันครับ คือระบบเครื่องไม่รับไฟเข้าแบ็ต ก็ลองทำตามในคลิปครับ ถ้าเครื่องร้อนอยู้ให้พักก่อน พอเครื่องเย็นแล้ว ค่อยเอาเครื่องมาต่อสายชาร์จ และเอานิ้วกดค้างไว้ นานๆ (15 นาที) อาจจะต้องนานหน่อยนะครับ แต่ย้ำว่ายังไงก็ต้องอดทนให้ได้เวลาตามที่บอกไว้ นะครับ หาก 15 - 20 นาทีแล้วยังไม่มีรูปแบ็ตขึ้น ก็ส่งเข้าศูนย์ ครับ

ThaiwayProduct: อันนี้ ต้องลอง กดค้างอย่างใน คลิปนะครับ ถ้าไม่ได้ ส่งเข้าศูนย์ได้เลยครับ

Phat Suprapat: ของผมมันค้างตรงที่หน้าจอเขียว ๆ อ่ะครับ ทำยังไงดี ชาร์จได้ เบตเต็ม แต่เปิดมากี่ครั้ง ๆ ก็มาค้างตรงหน้าจอสีเขียวตลอดเลยครับ

Mitty Patty: ถ้าเล่นเกมส์แล้วมันค้าง ต้องทำเหมือนกันไหมค่ะ

ThaiwayProduct: อาจจะต้องส่งศูนย์ที่ซื้อมาครับ เพื่ออัพโปรแกรมใหม่ แต่ถ้าไม่หายมีความเสี่ยง ที่จะเกิดปัญหาที่ บอร์ด แล้วล่ะครับ

จักรกฤษณ์ พรหม: ช่วยรีวิวทูบียอนแท็ปเล็ตให้หน่อยคับ

ThaiwayProduct: พอดีผมจะรู้แต่สินค้าของบริษัทผ­ม คือ Thaiway Products Co.,Ltd นะครับ คลิปนี้ก็ทำขึ้นมาโดยอ้างอิงอาก­ารจากสินค้าของบริษัท Thaiway ยี่ห้อ Eye-On : Smart Pad นะครับ ส่วนของ aigo ผมไม่แน่ใจครับ รบกวนสอบถามไปยัง ร้านที่ซื้อมาน่าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องมากกว่าคร­ับ ขอบคุณครับ

ThaiwayProduct: รีบส่งกลับมาครับ เดี๋ยวจะทำการเปลี่ยนบอร์ดให้ ยกเครื่องใหม่ และจำการตรวจสอบประวัติ การซ่อม ครับ ถ้ายังเป็นเรื่องการชาร์จไม่เข้า แก้ด้วยวิธีในคลิปไม่หาย นั้นหมายถึง อยู่ที่ระบบการชาร์จแล้วล่ะครับ ปลั๊กหลวมหรือไม่ หรือมีสาเหตุอื่น ต้องพิจารณาครับ เป้นไปไม่ได้ครับ ที่จะเปลี่ยนบอร์ดใหม่ให้ซึ่งเหมือนเปลี่ยนเครื่องใหม่ แล้วจะเสียในเวลาอันรวดเร็วแบบนี้ บอร์ดที่เปลี่ยนใหม่เป้น บอร์ดใหม่ 100 เปอร์เซ็นนะครับ

ศุภชัย มูณีผล: ไม่ได้อ่ะครับ น่าว่าจะต้องส่งศูนย์แล้วแหล่ะครับ

Phreecha Boodsabong: แก้ตามที่บอกหายแล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ ที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้ห้าไลน์เลยครับ

Phat Suprapat: ขอบคุณครับ #เข้าร้านเรียบร้อย แหะๆ

ThaiwayProduct: ไปรูทเรื่องมาหรือเปล่า ครับ อาการแบบนี้น่าจะเกิดจากการรูทเครื่อง ผิดพลาดนะครับ

ThaiwayProduct: ถูกต้องครับ ทางเราอยากปล่อย เฟิร์มแวร์ให้ลองอัพโหลดดู แต่..... เนื่องจากแต่ละรุ่น มีโปรแกรม และวิธีที่ใช้ลงแตกต่างกันไป ซึ่งหากผิดพลาดนั่นหมายถึง อาจะเกิดอาการที่เรียกว่า Brick และเมื่อเกิดอาการนี้ แล้ว ต้องเปลี่ยน board ใหม่ หรือก็คือเปลี่ยนเครื่องใหม่ อย่างเดียวครับ

nongbig singkun: พี่คับของผมมือถือ ใช้จนเเบตหมดแร้ว เครื่องมันค้างๆคับ ผมก้เลย ถอดแบต เพื่อให้มันผิดเครื่อง แต่พอ เปิดเครื่องมาอีกครั้ง พอมันเปิดเครื่องแร้วก้ค้าง เปิด ปิดเอง สลับกันยุอย่างนี้คับมันเปิดเปน หน้าจอหลักเลยคับ ต้องทำยังงัย

ThaiwayProduct: ครับ ถ้าเป็นอาการเปิดไใ่ติดเลย ไม่ได้ขึ้นแอนดรอยแบบนี้ แก้ไขด้วยวิธีตามคลิป อาจจะ ไม่ได้นะครับ เปิดไม่ติด มีอยู่ 2 อย่าง 1.อาจจะแบ็ตหมดแล้วไม่ได้ใช้นาน หรือแบ็ตหมด จนถึง 0 เปอร์เซ็น 2.บอร์ดพัง เพราะใช้ที่ชาร์จไม่ได้มาตราฐาน หรือชาร์จผิดวิธี เช่น เสียบชาร์จกับปลักแบบหลวมๆ ก็อาจจะทำให้ที่ชาร์จลัดวงจร และส่งผลไปถึงบอร์ดนะครับ

phittaya patiko: ขอบคุณความรู้ดีดี ผมลองทำตามแล้วได้ผลครับ ขอบคุณจริง ๆ ครับ

Nuttaphong Kanar: ขอบคุณมากๆครับ งงอยู่ตั้ง2วันเลย ขอบคุณจริงๆครับ

ThaiwayProduct: ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ แรงดันไฟ และปริมาณไฟที่จ่ายออกมานั้น ได้มาตราฐาน ไม่แกว่ง ไม่เกิน ทำให้แท็บเล็ต และมือถือ ปลอดภัยไร้กังวล ลองพิจารณาตาม ข้อ 1-3 ดูก่อนนะครับ เป็นอย่างไรบ้าง ขอบคุณครับ

nongbig singkun: ไอนาทีที่พี่เสียบสายชาด แร้วเปนรุปแอยดรอย เเต่ไม่เปน รุปแบต แต่ของผมเสียบชาดมันก้เปนรุปแบตนะคับ แต่ชาดจนเต็ม แร้วเปนไหม่มันก้ไม่ได้ เมือนที่บอกแหล่ะคับ เปิดปุ๊ปไ ขึ้นเปนโลโก้ยี่ห้อ แต่ไม่สามารถเปนหน้าหลักได้

จรัญญา ขุนเทพ: หน้าจอมันค้างเกมส์ที่เล่นค้างไว้ ทำไงดีคะ

บา เบล: ทำตาม ทุกอย่างแล้วอ่ะคับ แต่เปิดอีกทีมันมาร้างตรงคำว่า แอนดรอย ภาษาอังกิด อ่ะคับ ไม่ยอม ไปหน้าจอหลักเลยอ่ะคับ

boonma Adio grammor: ขอบคุณคับ สุดยอด

ชลธิชา ธรรมทันตา: ของเราก้อเหมือนกันเป่นคล้ายๆเเบบเนี๊ยเเหละเเต่ของเรามันจะค้างตรงมันโหลดตอนเปิดเครื่องหล่ะ เราชาร์ตเเบ็ตจนเครื่องร้อนเลย มันก้อเป็นเหมือนเดิม พอถอดที่ชาร์ตเเบ็ตออกมันก้อเป่นเหมือนเดิมพอทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมงเครื่องก้อดับไป อยากรู้ว่ามันเป่นไรคะ ?

ThaiwayProduct: ส่งศูนย์ของเครื่องนั้นไ้ด้เลยครับ ลักษณะแบบนี้ ผมไม่สามารถ ระบุได้ว่า จะเกี่ยวกับอาการอะไร เพราะลักษณะแตกต่างจาก อาการของเครื่องของบริษัทครับ

Frank kab: ของหนูมันเป็นมือถือซัมซุงกาแลคซีวายอ่ะค่ะ

จิตติมา ร้องหาญแก้ว: เครื่องตกเปิดแล้วค้างอยู่หน้าสีเขียวไม่ไปไหนเลยจะต้องแก้ยังไงคะ

ThaiwayProduct: facebook line twitter wechat หรือ อื่นๆ นั้นต่างต้องแย่งกันทำงาน วิธีแก้คือ ปิดเน็ต แล้วใช้ advance task killer ปิดแอ๊พ ตาม จากนั้นค่อยเปิดเกมส์เล่นครับ 4.โปรแกรมแอนดรอยอาจจะมีปัญหาจากการลงเกมส์ และแอ๊พไว้มากมาย จนเครื่องเริ่มรวน อาจจะใช้การรีเซ็ตค่าโรงงาน ล้างเครื่อง ถ้าทำแล้วไม่ได้ผล หากเป็นสินค้าของ บริษัท ไทยเวย์ tablet : Eye-On ก็ส่งเข้ามาลงโปรแกรมแอนดรอยใหม่ได้ ฟรีครับ

ERNG Chutima: ขอขอบคุณคลิปนี้ที่ช่วยเหลือ เกือบแย่ น้ำตาจะไหล ไม่ใช่เครื่องตัวเอง ㅠ ㅠ

Khunyapat Dhammawong: เครื่ิองค้าง ถอดแบตแล้วเปิดเคริ่องไม่ได้ค่ะ ชาร์ตไฟไม่มีรูปแบตขึ้นแต่เครื่องจะร้อนแบบนี้ทำไงดีคะ

กฤษฏา มฌีเนตร: เวรจิง ผมเอาไปซ่อม หมดไป 300บ.

annloveyou1607: อยากรบกวนถามชื่อรุ่น และยี่ห้อค่ะ เพราะของที่บ้านมีปัญหาแต่ไม่รู้ชื่อรุ่นและยี่ห้อค่ะ แต่ลักษณะใกล้เคียงกับในคลิปเลย

จิตรสุดา เทพนรชุน: สบายแล้วช่างร้านมืิถือ...

ThaiwayProduct: ไม่ครับ ไม่เหมือนกัน เล่นเกมส์ แล้วค้าง มี 4 ประเด็นที่ต้องพิจารณาครับ 1.เกมส์ที่โหลดมา มีสเป็คสูงกว่าที่เครื่องจะรองรับหรือไม่ ถ้าใช่ เครื่องรับไม่ไหวเปิดไปสักพักก็จะกระตุกๆ และก็ค้างได้นะครับ 2.เกมส์ที่โหลดมา ติดตั้งแบบไฟล์ .apk หรือไม่ ถ้าใช่ บางทีไฟล์ที่โหลดมาไม่ครบหรือสมบูรณ์ เช่นเน็ตหลุดแล้วโหลดต่อก็จะทำให้เล่นไปสักพัก แล้วค้างได้ครับ 3.เล่นส์เกม พร้อมทั้ง online socil network มากมายหรือไม่ ถ้าใช่ อันนี้หนักกว่ากว่าข้อ 1 อีกครับ เนื่องจาก โปรแกรม social ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น

ThaiwayProduct: รีเซ็ต ค่าโรงงาน ถ้าไม่หายส่งศูนย์ครับ

ThaiwayProduct: เล่นเกมส์แล้วค้างจะไม่เกี่ยวกันกับ วิธีนี้ครับ เล่นเกมส์แล้วค้างเกิดจากหลายสาเหตุ 1. ระหว่างโหลดเกมส์ internet หลุด แล้วโหลดต่อได้ ไฟล์เกมส์ที่ได้อาจเสียหายไม่สมบูรณ์ครับก็เลยทำให้เกิดอาการ Bug หรือ ค้างนั่นเอง 2. ตัวเครื่องสเป็คเกี่ยวกับเรื่อง 3D อาจจะไม่รองรับมากนัก หากเล่นเกมส์ ที่เกินกำลัง ก็ิอาจจะทำให้เกิดอาการ หน่วง จนถึงค้างได้ครับ 3. ram ของเครื่องอาจจะไม่เยอะมาก หากเปิด ซิงค์ข้อมูล facebook Line instagram twitter Wechat และเปิดเกมส์ไปพร้อมกันๆ ก็อาจจะทำให้ค้างได้ครับ

Tawan Karn: ของผมไม่ใช่ของthaiwayแต่อาการเหมือนกันแก้ไขตามvdoแล้วจนมีหลอดแบตขึ้นแต่ชาร์จทิ้งไว้เปิดใหม่ก็ขึ้นรูปหุ่นแล้วก็เป็นหน้าจอเขียวพ้อรมหุ่นแล้วก็จะมาเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษว่าandriodแต่ไม่สามารถเปิดเข้าไปในหน้าจอปรกติได้รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ

ปรางทิพย์ กิฬาโส: เปิดแล้วมันขึ้นว่า system

เสถียรบันเทิงศิลป์ พิณประยุกต์: ของผมเสียบแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย กดค้างแล้วก็ไม่ขึ้น ทำไงดี
Rating:
การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง 4.9 out of 5

Featured Video

Refacing Kitchen Cabinets

Latest Comments

weiss goh: lolz
leflipmo: MOOOOOOOOSE!
im Cozmic: Lololol
Andre Coachman: This is awesome with English subtitles.
Aris Hoyland Cases: En castellano esta muy bien en latino parece una puta telenovela que ven las abuelas
ddpl: hola me puedes mandar uno eh buscado por toda lado y no hay nada que den si me lo das te lo agradeceria mi correo es danieldavidparra@hotmail.com ya te sigo en you tube
Laքɨʐ Raɖʐʊʟɨ: Como que la chica nunca se tiro spray XDD
Pero bueee.


การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง