การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง
People Who Liked This Video Also Liked

การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง
การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง
[ MyLikeShop ] วิธีการ How to up firmware Novo7 ELF 2 . Aurora 2 และ W17PRO
[ MyLikeShop ] วิธีการ How to up firmware Novo7 ELF 2 . Aurora 2 และ W17PRO
Samsung Galaxy Y young ขอวิธีแก้ปัญหาเครื่องบูทเองวนไปวนมา
Samsung Galaxy Y young ขอวิธีแก้ปัญหาเครื่องบูทเองวนไปวนมา
การแก้เครื่องค้าง+แฟลชรอม Galaxy y
การแก้เครื่องค้าง+แฟลชรอม Galaxy y
Samsung Galaxy S3 Hang เครื่องค้าง
Samsung Galaxy S3 Hang เครื่องค้าง
recovery mode & hard reset samsung I8160L  BY NOOM OMAP.3GP
recovery mode & hard reset samsung I8160L BY NOOM OMAP.3GP
(2) การ reset เครื่อง เพื่อแก้ปัญหา
(2) การ reset เครื่อง เพื่อแก้ปัญหา
อาการ iPhone เปิดเครื่องไม่ได้
อาการ iPhone เปิดเครื่องไม่ได้
TIP: การ Flash Rom NOKIA LUMIA ในกรณีที่เครื่องบูตไม่ถึงหน้าโฮม
TIP: การ Flash Rom NOKIA LUMIA ในกรณีที่เครื่องบูตไม่ถึงหน้าโฮม
เทคนิคการชาร์จแบตเครื่องที่ชาร์จไม่เข้า
เทคนิคการชาร์จแบตเครื่องที่ชาร์จไม่เข้า
Android: วิธีการลง Custom ROM
Android: วิธีการลง Custom ROM
วิธีการ RESTORE IPHONE4 ล้างโปรแกรม
วิธีการ RESTORE IPHONE4 ล้างโปรแกรม
สอนซ่อมแท็บเล็ต-แก้ทุกอย่าง
สอนซ่อมแท็บเล็ต-แก้ทุกอย่าง
การ Hard-Reset เครื่อง GPad 7.0 Extream4
การ Hard-Reset เครื่อง GPad 7.0 Extream4

Did this video help you?

soopanat kesorn: ซื้อมือถือแอนดรอย มาใช้ได้2อาทิตย์ เครื่องดับเองเปิดไม่ได้เลย แบตในตัวถอดไม่ได้ พอมีวิธีแก้ไข ไหมครับ

krit ThaiwayProductREVIEW: กรณีนี้คิดว่า ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับ แรมสลับด้านนะครับ น่าจะเป็น ที่ program ไม่สัมพันธ์ กับ hardware มากกว่า ปกติแล้ว ถ้าเป้นสินค้าของบริษัท ทางบริษัท มักจะแนะนำให้ลูกค้าส่งเข้าศูนย์ เพื่อรับบริการนะครับ เครื่องเปิดไม่ติดส่วนใหญ่ ที่พบมี 2 สาเหตุสำคัญ 1. เป็นที่เรื่องแบ็ต เล่นจนแบ็ตหมด แล้วทิ้งไว้ไม่ได้ชาร์จนาน หรือไม่ได้ใช้งานนานๆ ต้องกระตุ้นแบ็ต ก็แก้ด้วยวิธีในคลิปนี้

EXO-BF ff: ขอบคุณมากจริงๆน่ะค่ะ ตอนนี้แก้ได้แล้ว คิดว่าจะใช้ไม่ได้แล้วซะอีก ขอบคุณจริงๆค่ะูู

ThaiwayProduct: เข้าการตั้งตั้งค่าได้ไหมครับ ถ้าได้ ลองรีเซ็ตค่าโรงงานดู และถ้า.... 1. เข้าการตั้งค่าไม่ได้ 2. เข้าได้ แต่รีเซ็ตค่าโรงงานไม่ได้ 3. รีเซ็ตได้ แต่วิ่งวนไม่ขึ้นอะไรอีกเลย รีเซ็ต 30 นาที ก็ยังไม่เสร็จ ส่งศูนย์ เช็ค โปรแกรม เช็ค บอร์ดได้เลยครับ

epropatt: TTไม่ได้ค่ะ เปิดมันก็ขึ้นยี่ห้อ แล้วก็ขึ้นจอเขียวที่มีตัวเอ็นดรอยด์ แล้วก็ค้างที่คำว่า andiord ไม่ได้ค้างเหมือนของพี่ค่ะTT หนูเสียดายข้อมูลกะเลเวลเกมส์(อิอิ)

ThaiwayProduct: รีเซ็ต หมายถึง การรีเซ็ตโดยเข้าไปที่การตั้งค่า แล้วเลือกหัวข้อรีเซ็ตหรือเปล่าครับ ถ้าไม่ใช่ลองทำวิธีนี้ดูก่อนนะครับ แต่ถ้าใช่ คือทำการรีเซ็ตค่าโรงงาน แล้วแต่ไม่ได้ผล หากเป็นสินค้าของบริษัท ลูกค้าสามารถส่งเครื่องพร้อมใบรับประกัน เข้าศูนย์ เพื่อลงโปรแกรมใหม่ครับ อันนี้อยู่ในประกันไม่มีค่าใช้จ่าย หากไม่ใช่สินค้าของบริษัท รบกวนติดต่อผู้รับผิดชอบของสินค้านั้นๆ ได้เลยครับ

ThaiwayProduct: อาจจะมีปัญหาที่หัวชาร์จนะครับ 1. หัวชาร์จปัจจุบัน เป็นหัวชาร์จที่มากับตัวเครื่องใช่หรือไม่ 2. ถ้าใช่รบกวนส่งตรวจสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าหัวชาร์จไม่ได้เกิดการลัดวงจรภายในอยู่ 3. ถ้าไม่ใช่ รบกวนว่าอาจจะมีปัญหาที่จุดนี้ ทางบริษัท เจอลูกค้าจำนวนมาก ที่รู้เท่าไม่ถึงการ หรืออาจจะไม่ได้ใส่ใจ ซื้อหัวชาร์จ จากร้านขายทั่วไป ซึ่งหัวชาร์จเหล่านี้ต้องขอบอกว่า ไม่ได้มาตราฐาน เรื่องแรงดันไฟ และปริมาณกระแสไฟที่ปล่อย ซึ่งทำให้วงจร ของแท็บเล็ตเสียหายได้ จึงเกิดอาการชาร์จไม่เข้า และแก้ด้วยวิธีนี้ไม่หาย

JacKFrosT: ผมเปิดเครื่องแล้วมันขึ้นข้างๆจอว่าโหมดปลอดภัยพอปลดล๊อกน่าจอมันเหมือนจะรีเครื่องอ่าคัฟหลายรอบมาเลยมันเปงอะไรหรอ

ศุภชัย มูณีผล: ของผมมันค้างที่หน้าแอนดรอย สีเขียวๆๆอ่ะครับ จะแก้ยังไงได้บ้างอ่ะครับ

ThaiwayProduct: ลองทำตามวิธีในคลิป หรือยังครับ คือ นำเอาแท็บเล็ต ไปชร์จทิ้งไว้ แล้วกดปุ่มปิดเปิดค้างไว้ เพื่อให้แบ็ตเตอร์รี่ รับกระแสไฟ หากเสียบที่ชาร์จแล้ว ขึ้นสถานะ แบ็ตเตอร์ร่ถูกชาร์จ และระดับพลังงานมากพอที่เครื่องจะเปิดได้แล้ว แต่ไม่สามารถเปิดได้ รบกวน ส่งเข้าศูนย์ได้เลยครับ

ตุ็กตา สนิท: เปิดติดตัวแอนดรอยแล้วแต่เครื่องโหลดเข้าหน้าจอไม่ได้

ThaiwayProduct: ไม่ครับ อาการนี้ เฉพาะ ที่เกี่ยวกับแบ็ตหมด และเปิดไม่ขึ้นนะครับ

ThaiwayProduct: สาเหตุเดียวกันครับ คือระบบเครื่องไม่รับไฟเข้าแบ็ต ก็ลองทำตามในคลิปครับ ถ้าเครื่องร้อนอยู้ให้พักก่อน พอเครื่องเย็นแล้ว ค่อยเอาเครื่องมาต่อสายชาร์จ และเอานิ้วกดค้างไว้ นานๆ (15 นาที) อาจจะต้องนานหน่อยนะครับ แต่ย้ำว่ายังไงก็ต้องอดทนให้ได้เวลาตามที่บอกไว้ นะครับ หาก 15 - 20 นาทีแล้วยังไม่มีรูปแบ็ตขึ้น ก็ส่งเข้าศูนย์ ครับ

ThaiwayProduct: อันนี้ ต้องลอง กดค้างอย่างใน คลิปนะครับ ถ้าไม่ได้ ส่งเข้าศูนย์ได้เลยครับ

Phat Suprapat: ของผมมันค้างตรงที่หน้าจอเขียว ๆ อ่ะครับ ทำยังไงดี ชาร์จได้ เบตเต็ม แต่เปิดมากี่ครั้ง ๆ ก็มาค้างตรงหน้าจอสีเขียวตลอดเลยครับ

Mitty Patty: ถ้าเล่นเกมส์แล้วมันค้าง ต้องทำเหมือนกันไหมค่ะ

ThaiwayProduct: อาจจะต้องส่งศูนย์ที่ซื้อมาครับ เพื่ออัพโปรแกรมใหม่ แต่ถ้าไม่หายมีความเสี่ยง ที่จะเกิดปัญหาที่ บอร์ด แล้วล่ะครับ

จักรกฤษณ์ พรหม: ช่วยรีวิวทูบียอนแท็ปเล็ตให้หน่อยคับ

ThaiwayProduct: พอดีผมจะรู้แต่สินค้าของบริษัทผ­ม คือ Thaiway Products Co.,Ltd นะครับ คลิปนี้ก็ทำขึ้นมาโดยอ้างอิงอาก­ารจากสินค้าของบริษัท Thaiway ยี่ห้อ Eye-On : Smart Pad นะครับ ส่วนของ aigo ผมไม่แน่ใจครับ รบกวนสอบถามไปยัง ร้านที่ซื้อมาน่าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องมากกว่าคร­ับ ขอบคุณครับ

ThaiwayProduct: รีบส่งกลับมาครับ เดี๋ยวจะทำการเปลี่ยนบอร์ดให้ ยกเครื่องใหม่ และจำการตรวจสอบประวัติ การซ่อม ครับ ถ้ายังเป็นเรื่องการชาร์จไม่เข้า แก้ด้วยวิธีในคลิปไม่หาย นั้นหมายถึง อยู่ที่ระบบการชาร์จแล้วล่ะครับ ปลั๊กหลวมหรือไม่ หรือมีสาเหตุอื่น ต้องพิจารณาครับ เป้นไปไม่ได้ครับ ที่จะเปลี่ยนบอร์ดใหม่ให้ซึ่งเหมือนเปลี่ยนเครื่องใหม่ แล้วจะเสียในเวลาอันรวดเร็วแบบนี้ บอร์ดที่เปลี่ยนใหม่เป้น บอร์ดใหม่ 100 เปอร์เซ็นนะครับ

ศุภชัย มูณีผล: ไม่ได้อ่ะครับ น่าว่าจะต้องส่งศูนย์แล้วแหล่ะครับ

Phreecha Boodsabong: แก้ตามที่บอกหายแล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ ที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้ห้าไลน์เลยครับ

Phat Suprapat: ขอบคุณครับ #เข้าร้านเรียบร้อย แหะๆ

ThaiwayProduct: ไปรูทเรื่องมาหรือเปล่า ครับ อาการแบบนี้น่าจะเกิดจากการรูทเครื่อง ผิดพลาดนะครับ

ThaiwayProduct: ถูกต้องครับ ทางเราอยากปล่อย เฟิร์มแวร์ให้ลองอัพโหลดดู แต่..... เนื่องจากแต่ละรุ่น มีโปรแกรม และวิธีที่ใช้ลงแตกต่างกันไป ซึ่งหากผิดพลาดนั่นหมายถึง อาจะเกิดอาการที่เรียกว่า Brick และเมื่อเกิดอาการนี้ แล้ว ต้องเปลี่ยน board ใหม่ หรือก็คือเปลี่ยนเครื่องใหม่ อย่างเดียวครับ

nongbig singkun: พี่คับของผมมือถือ ใช้จนเเบตหมดแร้ว เครื่องมันค้างๆคับ ผมก้เลย ถอดแบต เพื่อให้มันผิดเครื่อง แต่พอ เปิดเครื่องมาอีกครั้ง พอมันเปิดเครื่องแร้วก้ค้าง เปิด ปิดเอง สลับกันยุอย่างนี้คับมันเปิดเปน หน้าจอหลักเลยคับ ต้องทำยังงัย

ThaiwayProduct: ครับ ถ้าเป็นอาการเปิดไใ่ติดเลย ไม่ได้ขึ้นแอนดรอยแบบนี้ แก้ไขด้วยวิธีตามคลิป อาจจะ ไม่ได้นะครับ เปิดไม่ติด มีอยู่ 2 อย่าง 1.อาจจะแบ็ตหมดแล้วไม่ได้ใช้นาน หรือแบ็ตหมด จนถึง 0 เปอร์เซ็น 2.บอร์ดพัง เพราะใช้ที่ชาร์จไม่ได้มาตราฐาน หรือชาร์จผิดวิธี เช่น เสียบชาร์จกับปลักแบบหลวมๆ ก็อาจจะทำให้ที่ชาร์จลัดวงจร และส่งผลไปถึงบอร์ดนะครับ

phittaya patiko: ขอบคุณความรู้ดีดี ผมลองทำตามแล้วได้ผลครับ ขอบคุณจริง ๆ ครับ

Nuttaphong Kanar: ขอบคุณมากๆครับ งงอยู่ตั้ง2วันเลย ขอบคุณจริงๆครับ

ThaiwayProduct: ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ แรงดันไฟ และปริมาณไฟที่จ่ายออกมานั้น ได้มาตราฐาน ไม่แกว่ง ไม่เกิน ทำให้แท็บเล็ต และมือถือ ปลอดภัยไร้กังวล ลองพิจารณาตาม ข้อ 1-3 ดูก่อนนะครับ เป็นอย่างไรบ้าง ขอบคุณครับ

nongbig singkun: ไอนาทีที่พี่เสียบสายชาด แร้วเปนรุปแอยดรอย เเต่ไม่เปน รุปแบต แต่ของผมเสียบชาดมันก้เปนรุปแบตนะคับ แต่ชาดจนเต็ม แร้วเปนไหม่มันก้ไม่ได้ เมือนที่บอกแหล่ะคับ เปิดปุ๊ปไ ขึ้นเปนโลโก้ยี่ห้อ แต่ไม่สามารถเปนหน้าหลักได้

จรัญญา ขุนเทพ: หน้าจอมันค้างเกมส์ที่เล่นค้างไว้ ทำไงดีคะ

บา เบล: ทำตาม ทุกอย่างแล้วอ่ะคับ แต่เปิดอีกทีมันมาร้างตรงคำว่า แอนดรอย ภาษาอังกิด อ่ะคับ ไม่ยอม ไปหน้าจอหลักเลยอ่ะคับ

boonma Adio grammor: ขอบคุณคับ สุดยอด

ชลธิชา ธรรมทันตา: ของเราก้อเหมือนกันเป่นคล้ายๆเเบบเนี๊ยเเหละเเต่ของเรามันจะค้างตรงมันโหลดตอนเปิดเครื่องหล่ะ เราชาร์ตเเบ็ตจนเครื่องร้อนเลย มันก้อเป็นเหมือนเดิม พอถอดที่ชาร์ตเเบ็ตออกมันก้อเป่นเหมือนเดิมพอทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมงเครื่องก้อดับไป อยากรู้ว่ามันเป่นไรคะ ?

ThaiwayProduct: ส่งศูนย์ของเครื่องนั้นไ้ด้เลยครับ ลักษณะแบบนี้ ผมไม่สามารถ ระบุได้ว่า จะเกี่ยวกับอาการอะไร เพราะลักษณะแตกต่างจาก อาการของเครื่องของบริษัทครับ

Frank kab: ของหนูมันเป็นมือถือซัมซุงกาแลคซีวายอ่ะค่ะ

จิตติมา ร้องหาญแก้ว: เครื่องตกเปิดแล้วค้างอยู่หน้าสีเขียวไม่ไปไหนเลยจะต้องแก้ยังไงคะ

ThaiwayProduct: facebook line twitter wechat หรือ อื่นๆ นั้นต่างต้องแย่งกันทำงาน วิธีแก้คือ ปิดเน็ต แล้วใช้ advance task killer ปิดแอ๊พ ตาม จากนั้นค่อยเปิดเกมส์เล่นครับ 4.โปรแกรมแอนดรอยอาจจะมีปัญหาจากการลงเกมส์ และแอ๊พไว้มากมาย จนเครื่องเริ่มรวน อาจจะใช้การรีเซ็ตค่าโรงงาน ล้างเครื่อง ถ้าทำแล้วไม่ได้ผล หากเป็นสินค้าของ บริษัท ไทยเวย์ tablet : Eye-On ก็ส่งเข้ามาลงโปรแกรมแอนดรอยใหม่ได้ ฟรีครับ

ERNG Chutima: ขอขอบคุณคลิปนี้ที่ช่วยเหลือ เกือบแย่ น้ำตาจะไหล ไม่ใช่เครื่องตัวเอง ㅠ ㅠ

Khunyapat Dhammawong: เครื่ิองค้าง ถอดแบตแล้วเปิดเคริ่องไม่ได้ค่ะ ชาร์ตไฟไม่มีรูปแบตขึ้นแต่เครื่องจะร้อนแบบนี้ทำไงดีคะ

กฤษฏา มฌีเนตร: เวรจิง ผมเอาไปซ่อม หมดไป 300บ.

annloveyou1607: อยากรบกวนถามชื่อรุ่น และยี่ห้อค่ะ เพราะของที่บ้านมีปัญหาแต่ไม่รู้ชื่อรุ่นและยี่ห้อค่ะ แต่ลักษณะใกล้เคียงกับในคลิปเลย

จิตรสุดา เทพนรชุน: สบายแล้วช่างร้านมืิถือ...

ThaiwayProduct: ไม่ครับ ไม่เหมือนกัน เล่นเกมส์ แล้วค้าง มี 4 ประเด็นที่ต้องพิจารณาครับ 1.เกมส์ที่โหลดมา มีสเป็คสูงกว่าที่เครื่องจะรองรับหรือไม่ ถ้าใช่ เครื่องรับไม่ไหวเปิดไปสักพักก็จะกระตุกๆ และก็ค้างได้นะครับ 2.เกมส์ที่โหลดมา ติดตั้งแบบไฟล์ .apk หรือไม่ ถ้าใช่ บางทีไฟล์ที่โหลดมาไม่ครบหรือสมบูรณ์ เช่นเน็ตหลุดแล้วโหลดต่อก็จะทำให้เล่นไปสักพัก แล้วค้างได้ครับ 3.เล่นส์เกม พร้อมทั้ง online socil network มากมายหรือไม่ ถ้าใช่ อันนี้หนักกว่ากว่าข้อ 1 อีกครับ เนื่องจาก โปรแกรม social ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น

ThaiwayProduct: รีเซ็ต ค่าโรงงาน ถ้าไม่หายส่งศูนย์ครับ

ThaiwayProduct: เล่นเกมส์แล้วค้างจะไม่เกี่ยวกันกับ วิธีนี้ครับ เล่นเกมส์แล้วค้างเกิดจากหลายสาเหตุ 1. ระหว่างโหลดเกมส์ internet หลุด แล้วโหลดต่อได้ ไฟล์เกมส์ที่ได้อาจเสียหายไม่สมบูรณ์ครับก็เลยทำให้เกิดอาการ Bug หรือ ค้างนั่นเอง 2. ตัวเครื่องสเป็คเกี่ยวกับเรื่อง 3D อาจจะไม่รองรับมากนัก หากเล่นเกมส์ ที่เกินกำลัง ก็ิอาจจะทำให้เกิดอาการ หน่วง จนถึงค้างได้ครับ 3. ram ของเครื่องอาจจะไม่เยอะมาก หากเปิด ซิงค์ข้อมูล facebook Line instagram twitter Wechat และเปิดเกมส์ไปพร้อมกันๆ ก็อาจจะทำให้ค้างได้ครับ

Tawan Karn: ของผมไม่ใช่ของthaiwayแต่อาการเหมือนกันแก้ไขตามvdoแล้วจนมีหลอดแบตขึ้นแต่ชาร์จทิ้งไว้เปิดใหม่ก็ขึ้นรูปหุ่นแล้วก็เป็นหน้าจอเขียวพ้อรมหุ่นแล้วก็จะมาเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษว่าandriodแต่ไม่สามารถเปิดเข้าไปในหน้าจอปรกติได้รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ

ปรางทิพย์ กิฬาโส: เปิดแล้วมันขึ้นว่า system

เสถียรบันเทิงศิลป์ พิณประยุกต์: ของผมเสียบแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย กดค้างแล้วก็ไม่ขึ้น ทำไงดี
Rating:
การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง 4.9 out of 5

Featured Video

Refacing Kitchen Cabinets

Latest Comments

mythbusters844: I meant the picture as in the preview, not the video, idiot.
Cutie Meow: The best sound ever ahahah 😂! This is definitely as me food porn sound!
Jefry Xavier: He who believes the crap in the bible deserves the hell it refers to. Of course it can be even worse, having to bow down and bend over in worship of God every time he enters the door or says something; God, how boring that will be for ever and ever?!
jon bush: I love Arizona and really miss it. Enjoy the heck out of that country!
BlueCrystalMuffin: why am i here?
LeadArrows \\\: I'm gonna head butt ya!
Lmao is hard XD

LaKeisha Jones: Xfc McCain hd uhh dg fhhh vBulletin hu

การแก้ปัญหาเปิดเครื่องแล้วค้าง